Fast40+

Trang bị Modem Wifi + Đầu thu HD Miễn phí 1 IP tĩnh. Giảm đến 33% giá cước so với giá niêm yết Tặng từ 1 đến 6 tháng cước khi KH đóng trước từ 6 tháng trở lên
440.000 đồng/tháng
660.000 đồng/tháng
40Mbps & 256Kbps
Tổng đài tư vấn:
0962.990.990 - 0915.12.13.15

Chi tiết gói cước

Viettel Fast40+ gói cước phù hợp với doanh nghiệp, công ty và phòng net. Viettel Fast40+ 40Mbps bạn sẽ được trải nghiệm một gói dịch vụ Internet hoàn hảo. Để chi tiết hơn thì chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về gói cước Fast40+ 40Mbps cho các bạn theo dõi.

Phí dịch vụ hòa mạng của Viettel Fast40+:

  • Phí hòa mạng cho dịch vụ Viettel Fast40+ là Khách hàng phải đóng  trước từ 6 tháng trở lên: Miễn phí hòa mạng và lắp đặt.

Giá cước của dịch vụ Viettel Fast40+: cho 1 tháng sử dụng:

  • Giá niêm yết là 660.000 đồng/tháng, nay khuyến mãi chỉ còn 440.000 đồng/tháng.
Gói cước Giá (VND) Giá KM (VND) Băng thông trong nước Băng thông quốc tế tối thiểu IP Tĩnh Đối tượng sử dụng
FAST 40+ 660.000 440.000 40 Mbps 256Kbps – Khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu sử  dụng nhiều máy tính

 Bảng giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Gói cước dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng mạng cho nhiều máy tính và các thiết bị kết nối Wifi, phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều máy tính.

Cước tặng là cước thuê bao, không bao gồm các dịch vụ gia tăng sẽ không được.

Cước tặng sẽ được thực hiện sau khi quý khách hàng sử dụng hết cước đóng trước.

Ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel Fast40+  40Mbps & 256Kbps như sau:

  • Giá cước khuyến mãi hấp dẫn chỉ còn là 440.000 đồng/tháng trong vòng 24 tháng đầu tiên.
  • Khi khách hàng đóng trước cước hàng tháng còn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn khác như: miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước sử dụng miễn phí.
  • Trang bị Modem Wifi kết nối không dây đối với 1 số loại thiết bị.

Chất lượng dịch vụ mạng cáp quang ổn định. Tính năng bảo mật và tốc độ của dịch vụ vượt trội so với các loại dịch vụ ADSL thông thường.

Các dịch vụ giải trí bao gồm: VOD, iTV, IVoice, Video, Conference, VPN… và có thể thêm đăng ký đối với dịch vụ truyền hình với chất lượng HD NextTV (gói cước sử dụng chỉ từ 65.000 đồng/tháng).

Thời gian lắp đặt nhanh chóng, quý khách hàng có thể liên hệ đăng ký dịch vụ qua tổng đài hoặc các cửa hàng Viettel gần nhất.

Lưu ý: chương trình trên chỉ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

 

Cách thức thanh toán linh hoạt:

 

Cách thức thanh toán cước hàng tháng:

Đối với dịch vụ thanh toán hàng tháng của Viettel, quý khách hàng có thể tùy chọn một số cách thanh toán khác nhau.

Hình thức thanh toán tại cửa hàng:

Quý khách hàng có thể chủ động thanh toán tại các cửa hàng giao dịch của Viettel.

Hình thức thanh toán tại nhà:

Nhân viên của Viettel sẽ thông báo cước và ngày thu cước tại địa chỉ của khách hàng.(phí nhận thông báo và thu phí tại nhà là 5.000 đồng/tháng, phí này sẽ được cộng vào hóa đơn cước hàng tháng)

Hình thức thanh toán bằng dịch vụ Bankplus của Viettel:

Thao tác hình thức thanh toán này trên điện thoại của mình, nếu sim có đăng ký dịch vụ Bankplus và được chiết khấu tới 3% giá trị thanh toán. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của quý khách.

Hình thức thanh toán bằng thẻ cào:

Quý khách hàng bị chặn hoặc cắt dịch vụ do nợ cước , khi truy cập vào internet, bạn sẽ được chuyển tới trang Login Fail. Tại đây quý khách hàng có thể nhập thông tin và mã thẻ cào để thanh toán.

Hình thức ủy nhiệm chi:

Quý khách hàng có thể đăng ký hình thức ủy nhiệm chi nếu các bạn có tài khoản ngân hàng. Số tiền cước dịch vụ hàng tháng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của quý khách hàng.

Bạn muốn một đường truyền mạnh, gói cước giá rẻ, hay một đội ngũ chăm sóc tận tình và chu đáo. Thì hãy nhanh chóng tìm đến với tập đoàn đoàn viễn thông Viettel của chúng tôi nhé. Với phương châm niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi. Viettel sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất ngay tại ngôi nhà của bạn. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé.