Cùng Viettel 4G diễn thật sâu, câu quà khủng

Với nhạc nền đã có sẵn trên ứng dụng Muvik, bạn chỉ cần cầm máy điện thoại lên để selfie – hát – và diễn, là có ngay 1 MV “cực chất” made-by-me và có cơ hội trúng Samsung Galaxy S8 Plus.

Hòa cùng xu hướng “quay MV selfie” đang cực hot trong giới trẻ hiện nay, Viettel và Muvik phối hợp tổ chức cuộc thi “Diễn thật sâu, câu quà khủng”, từ ngày 14/6/2017 đến 30/6/2017 với nhiều giải thưởng hấp dẫn như Samsung Galaxy S8 Plus, iPhone 7 Plus,… với tổng giá trị giải thưởng gần 80 triệu đồng. Mọi thao tác để tham gia chương trình từ quay MV, chỉnh sửa MV và up load đều diễn ra trên di động nên các bạn trẻ rất dễ tham gia, bộc lộ tài năng âm nhạc và diễn xuất theo MV.

Để tham gia chương trình, bạn trẻ chỉ cần mở ứng dụng Muvik và tự quay clip selfie với bài hát “4G quanh ta”, upload lên hệ thống Muvik và chia sẻ lên trang cá nhân Facebook với chế độ công khai kèm hashtag #4GViettel #Muvik. Sau đó, người dùng cần copy link video vừa chia sẻ và comment vào bài viết sau https://www.facebook.com/muvikofficial/. Với nền tảng 4G Viettel siêu tốc độ hiện nay, chắc chắn các MV selfie “4G quanh ta” của các bạn trẻ sẽ được xem, chia sẻ và upload cực nhanh mà không gặp tình trạng giật, lag.

Quay clip và tự chỉnh sửa trên di động không phải là điều mới, nhưng vừa quay clip vừa có nhạc nền kèm theo để hát lip sync thì chỉ có ứng dụng thuần Việt là Muvik mới có thể làm được. Với chức năng “3 trong 1” này, các bạn trẻ hoàn toàn có thể tự quay MV selfie cá tính, sáng tạo hoặc diễn cùng các ngôi sao trên app. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Giúp người dùng khám phá các bài hát, các đoạn phim, hài đang thịnh hành nhất Việt Nam và Thế giới, đồng thời có thể chia sẻ video với bạn bè và gia đình và được chú ý trên các phương tiện xã hội khác nhau, ví dụ FB, Instagram, kênh Muvik youtube và các kênh khác …

Để biết thêm chi tiết về chương trình, bạn có thể gọi 18008098 (miễn phí).

 Giải thưởng theo ngày:

– Video ấn tượng nhất trong ngày được tặng quà trị giá 200.000 VNĐ.

– Video may mắn trong ngày được tặng quà trị giá 200.000 VNĐ.

Giải chung cuộc:

– Giải sáng tạo: 01 điện thoại iPhone 7 Plus

– 01 Giải Nhất: 1 điện thoại Galaxy S8 Plus + Sim 4G Viettel + 1 năm sử dụng Data miễn phí (gói 4G90)

– 05 Giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

– 20 Giải khuyến khích: Mỗi giải trị giá 500.000 đồng.